Bale chia tay Tottenham hay Kane 150 triệu bảng nóng nhất Ngoại hạng Anh

Tottenham có thể mất cả Kane & Bale sau mùa giải này, báo hiệu một sự “tan đàn xẻ nghé” của một thế lực “Big 6” Premier League.

Tottenham sẽ có một năm nhiều biến động và nó sẽ không dừng ở việc Jose Mourinho bị sa thải. Sau nhiều năm CLB này có những bước tiến đáng kể về thành tích và thậm chí có lúc cạnh tranh chức vô địch Premier League & Champions League, họ giờ đã không còn Mauricio Pochettino lẫn Mourinho, thế hệ cầu thủ đưa họ tiến lên đã dần ra đi và trong mùa hè này ngôi sao sáng nhất của họ có thể sẽ chia tay đội bóng.

 

Bale chia tay Tottenham hay Kane 150 triệu bảng nóng nhất Ngoại hạng Anh - 1

 

Có khả năng Kane làm mình làm mẩy để buộc Tottenham phải cho anh ra đi?

Harry Kane đã thuộc biên chế Tottenham trong suốt sự nghiệp và chỉ thi đấu cho CLB khác dưới dạng cho mượn khi còn trẻ. Anh đã trải qua tất cả nhưng điều đáng tiếc nhất là vẫn chưa giành được một danh hiệu nào, việc Spurs 2 năm liền thay tướng giữa chừng cộng thêm trận thua trước Man City ở chung kết League Cup càng khiến Kane cảm thấy mình nên sớm rời CLB.

Kane đã công khai ý định đó và báo chí cũng đưa tin về khả năng Man City, MU hay Chelsea tiếp cận anh, nhưng các đội bóng Premier League đều sẽ bị đòi mức giá 150 triệu bảng từ phía Tottenham trong khi Kane vẫn còn hợp đồng 3 năm với Spurs. Tottenham không ở vị trí bị ép phải chuyển nhượng ngôi sao của mình, mặc dù họ cũng phải trông đợi rằng Kane sẽ không vì việc chuyển nhượng thất bại mà làm mình làm mẩy với đội bóng đã gắn bó lâu năm.

Bale chia tay Tottenham hay Kane 150 triệu bảng nóng nhất Ngoại hạng Anh - 3

Bale có thể ở lại Tottenham nếu Kane chia tay CLB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top